Tamil Sex Story - 10
Tamil Sex Story - 10 மேஹா மை பாஸ் 2 ம்ம்ம்ம் என்று சுகமாக முனகியவாறு என் கழுத்தில் முகம் புதைத்தாள். அவளுடைய உஷ்ணமூச்சு என் கழுத்தில் வந்து மோத, அடித்த குளிருக்கு இதமாக இருந்தது. இன்னும் சில மணி நேரங்களில் அவளுடனான காதலை தூக்கி எறியும் அளவுக்கு, அவளை வெறுக்கப் போகிறேன் என்ற உண்மை அறியாமல், அவளை மேலும் இறுக்கிக் கொண்டேன். அடுத்த வாரம் எங்கள் ப்ராஜெக்டின் முக்கியமான ரிலீஸ் இருந்தது. Q.A testing முடிந்து good to go certificate கொடுக்கவிருந்த நிலையில், நான் அஜாக்கிரதையாக செய்த ஒரு தவறு அணுகுண்டு மாதிரி அன்று வெடித்து கிளம்பியது. காலையில் ஆபீசுக்குள் நுழைந்ததில் இருந்தே விஷயம் அல்லோகலப்பட்டது. எங்கள் கம்பெனி மற்றும் கிளையன்ட் கம்பெனியின் உயர்மட்ட குழு வரை ஈமெயில்கள் பறந்தன. இறுதியில் எல்லாவற்றிற்கும் காரணம் நான்தான் என கண்டறியப்பட்டது. தவறு சரி செய்யப்பட்டது. என்னை திட்டுவதற்காகவே உடனடியாக ஒரு மீட்டிங் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டது. கிளையன்ட் கம்பெனி மேனேஜர்கள் என்னை துவைத்து தொங்க விடப் போகிறார்கள் என்ற எதிர்பார்ப்புடன்தான் மீட்டிங் ரூமுக்குள் நுழைந்தேன். ஆனால் இந்த மேஹாதான் என்னை விட்டு ஏறு ஏறு என்று ஏறிவிட்டாள். அந்த ரூமில் என்னையும் மேஹாவையும் தவிர, இரண்டு அமெரிக்கர்கள், ஒரு சீன சப்பை மூக்கன், எந்த நாட்டுக்காரி என்றே தெரியாத ஒரு மார்பு பருத்தவள். அத்தனை பேர் மத்தியில் மேஹா என்னை வார்த்தைகளால் குத்தி கிழித்தாள். நீயெல்லாம் கோட் எழுத லாயக்கே இல்லை என்று சொல்லாமல் சொன்னாள். மேஹா அவ்வளவு ஆத்திரமாவாள் என்று நான் சற்றும் எதிர்பார்க்கவில்லை. அதிர்ந்து போன நிலையில் அமர்ந்திருந்தேன். நொந்து போயிருந்த என்னை பார்த்து, கோபம் கொப்பளிக்கும் முகத்துடன் இறுதியாக கேட்டாள். so.. you accept it‘s just because of you carelessness.. right..? ya..!! நான் தலையை குனிந்தவாறு சொன்னேன். Do you have any idea, how much trouble you created..? ya..!! how many people felt like they are in hell because of you..? ya..!! சொல்லிவிட்டு நான் அமைதியாக இருக்க, மேஹா என் முகத்தையே சிறிது நேரம் வெறுப்பாக பார்த்தாள். பின்பு ஒரு பெருமூச்சு விட்டுவிட்டு சொன்னாள். OK..!! here is what our plan for the next one week.. from now, if you want to touch the code.. you must make sure it gets reviewed by me.. bcoz I dont want any such nonsense in GO Live next week.. OK.. clear? அவளுடைய ஹார்ஷான இந்த வார்த்தைகளுக்கு ya..!! என்று சொல்லக்கூட தோணாமல், நான் பரிதாபமாக அமர்ந்திருந்தேன். Aval என்னை திட்டிய விதத்தில் கிளையன்ட் கம்பெனிக்காரர்கள் பூரித்து போனார்கள். திருப்தியாய் எழுந்து வெளியே சென்றார்கள். இவளும் அரபுக்குதிரை மாதிரி, புட்டத்தை ஆட்டி ஆட்டி டக்.. டக்.. டக்.. என்று நடந்து வெளியேறினாள். நான்தான் அவமானம் என்னை பிய்த்து தின்ன, நெடுநேரம் அந்த மீட்டிங் ரூமிலேயே அமர்ந்திருந்தேன். அப்புறம் அன்றைக்கு முழுவதும் வேலையே பார்க்கவில்லை. அரை மணி நேரத்துக்கு ஒருமுறை ஆபீசை விட்டு வெளியே சென்று தம்மடித்தேன். ஐந்து மணிக்கெல்லாம் கிளம்பி ஹோட்டலுக்கு சென்றுவிட்டேன். மேஹா மீது வெறுப்பு நெஞ்சுக்குள் கூடிக்கொண்டே போனது. இப்படி ஒருத்தி தேவையா என்று தீவிரமாக யோசிக்க ஆரம்பித்தேன். ஏழுமணி வாக்கில் காலிங் பெல் சத்தம் கேட்க, சென்று கதவை திறந்தேன். மேஹாதான் நின்றிருந்தாள். முகத்தில் எப்போதும் இருக்கும் அந்த மயக்கும் புன்னகை. மிக கேஷுவலான குரலில் கேட்டாள். என்னடா.. சீக்கிரமே கிளம்பி வந்துட்டியா..? எங்கிட்ட கூட சொல்லலை..? நான் எதுவும் பேசாமல் அவளுடைய முகத்தையே சிறிது நேரம் பார்த்தேன். பின்பு திரும்பி ஹாலுக்கு நடந்தேன். டேபிளில் கிடந்த சிகரெட் பாக்கெட்டை எடுத்து ஒரு சிகரெட்டை உருவி, உதடுகளுக்குள் பொருத்திக் கொண்டேன். லைட்டரை தேடி எடுப்பதற்குள், வேகமாக என்னை நெருங்கிய மேஹா உதட்டில் இருந்த சிகரெட்டை படக்கென்று பறித்தாள். முகத்தை ஒருமாதிரி சுளித்தவாறு சொன்னாள். எத்தனை தடவை சொல்லிருக்கேன்.. நான் இருக்குறப்போ ஸ்மோக் பண்ணக்கூடாதுன்னு!! எனக்கு இப்போது கடும் எரிச்சல் வந்தது. அவளை எரித்துவிடுவது மாதிரி பார்த்தேன். இன்னொரு சிகரெட்டை எடுத்து, பற்ற வைத்துக் கொண்டேன். அவளுடைய கண்களை பார்த்து கோபமாக கேட்டேன். எதுக்கு உன் முன்னாடி ஸ்மோக் பண்ணக்கூடாது..? ம்ம்ம்..? என் ரூம்ல நான் ஸ்மோக் பண்றதும்.. பண்ணாததும் என் இஷ்டம்.. புரியுதா..? நான் கோபத்தில் வார்த்தைகளை கக்க, மேஹாவின் மலர்ந்த முகம் பட்டென்று சுருங்கியது. சிலவினாடிகள் சலனமே இல்லாமல் என் முகத்தை பார்த்தாள். பின்பு ஒரு கையை எடுத்து மெல்ல என் கன்னத்தில் வைத்துக் கொண்டாள். மென்மையான, காதலான குரலில் கேட்டாள். என்னடா ஆச்சு? ஏன் இப்ப திடீர்னு கத்துற..? ஓ!! புரியலையா..? நான் ஏன் கத்துறேன்னு கூட உனக்கு புரியலை!! ம்ம்ம்? நான் கோபம் கொஞ்சமும் குறையாமல் சொல்லிவிட்டு, திரும்பி நடந்து பால்கனிக்கு சென்றேன். ஆத்திரம் ஆத்திரமாக அவ்வளவு புகையையும் நுரையீரலுக்குள் இழுத்து பின்பு வெளியே விட்டேன். மேஹா மெல்ல நடந்து எனக்கு அருகில் வந்தாள். என் தோளை தொட்டாள். மெல்ல சொன்னாள். என்ன சொல்ற நீ..? எனக்கு எதுவும் புரியலை!! புரியாத மாதிரி நடிக்காத மேஹா!! Officeல என்னை அந்த காட்டு காட்டிட்டு.. இப்போ ஒண்ணுமே தெரியாத மாதிரி நடிக்காத!! ஓ..!! Office இஷ்யூவா..? அதை இன்னும் மறக்கலையா நீ? நான்லாம் அதை Officeலையே மறந்துடுவேன்..!! ம்ம்ம். உனக்கென்ன.. நீதான திட்டுன.. நீ ஈசியா மறந்துடுவ.. அவமானப்பட்டது நான்ல..? நான் எப்படி மறக்குறது..? அசோக்!! என்ன பேசுற நீ..? இதுல என்ன அவமானம் இருக்கு..? இன்னைக்கு மட்டும் நான் அந்த மாதிரி நடந்துக்கலைன்னா.. எவ்வளவு பெரிய பிரச்னை ஆயிருக்கும் தெரியுமா..? ஓ.. உன் பிரச்சனைக்கு என்னை ஊறுகாய் ஆக்கிக்கிட்ட.. இல்லை..? நீ என்னை திட்டுறது ஒன்னும் எனக்கு புதுசு இல்லை மேஹா!! ஆனா இன்னைக்கு.. இன்னைக்கு.. நீ யூஸ் பண்ண வேர்ட்ஸ்..!! Athuவும் அத்தனை பேர் முன்னால என்னால மறக்கவே முடியாது!!” நான் படபடவென சொல்ல, மேஹா என் முகத்தையே ஒரு மாதிரி குறும்பாக பார்த்தாள். அப்புறம் குறும்பும், கேலியும் நிறைந்த குரலில் சொன்னாள். Appa.!! எப்படி கோவம் வருது உனக்கு..? ம்ம்ம்.. மூக்கெல்லாம் பாரு எப்படி செவந்து போச்சு..!! ம்ம்ம்ம்.. சரி வா!! நான் ஒரு கிஸ் தர்றேன்..!! எல்லாம் சரியாப் போயிடும்!! சொன்னவாறு Aval தன் கைகளை என் தோள் மீது போட, நான் பட்டென்று தட்TVட்டேன். எனக்கு உன் கிஸ்லாம் ஒன்னும் வேணாம்..!! போ!! வந்துட்டா!! எப்படி உன்னால Officeல அந்த மாதிரி திட்டிட்டு.. இப்போ வந்து என்னை கொஞ்ச முடியுது? ம்ம்ம்!! முத்தமிட வந்த அவளை தட்TVட்டது, இப்போது அவளுக்குள்ளும் எரிச்சலை ஏற்படுத்தியிருந்தது. அவளும் சீற்றமான குரலில் சொன்னாள். அசோக்!! Officeல நான் உன் பாஸ் அப்படிதான் நடந்துக்கணும்.. இப்போ.. இப்போ நான் ஜஸ்ட் உன் லவ்வர்!! என் லவ்வரை நான் கொஞ்சுறேன்!! ரெண்டும் வேற வேற ரெண்டையும் போட்டு குழப்பிக்காத!! ஓ..!! ஆமாம்!! நான்தான் குழப்பிக்கிறேன்.. எப்படி மேஹா உன்னால ரெண்டையும் வேற வேறயா பாக்க முடியுது..? என்னால முடியலை!! Officeல.. மீட்டிங் ரூம்ல எதுக்க உக்காந்திருக்குறது.. என் கண்ணுக்கு என் லவ்வர் மேஹாவாதான் தெரியுறா..!! பாஸ் மேஹாவா என்னால பாக்க முடியலை..!! என்று நான் என் பிரச்சனையை சொல்ல, Aval Athu உன் தப்பு..!! என்று பட்டென்று சொன்னாள். நான் ஓரிரு வினாடிகள் அவளுடைய முகத்தையே முறைத்தேன். பின்பு, ஆமாம்..!! தப்புதான்.. உன்னை என் லவ்வரா பாத்தது என் தப்புதான்..!! மிஸ் மேஹா!! டெக்னிகல் லீட்!! என் பாஸ்ங்கிறது மறந்து போனது என் தப்புதான்..!! இனிமே நல்லா ஞாபகம் வச்சிக்குறேன்.. மிஸ் மேஹா..!! நான் குத்தாலாய் சொன்ன வார்த்தைகள் அவளை வெகுவாக தாக்கியிருந்தன. அடிபட்ட மான் மாதிரி பரிதாபமாக பார்த்தாள். பின்பு தலையை லேசாக அசைத்தவாறு சொன்னாள். ஏண்டா இப்படிலாம் பேசுற? ம்ம்ம்? ஓகே..!! நான் பண்ணினது தப்புன்னு நெனச்சேன்னா ஐ மீன்.. நான் உன்னை ஹர்ட் பண்ணிருந்தா.. என்னை மன்னிச்சுரு..!! ஐ ஆம் ரியல்லி வெரி ஸாரி!! Aval கெஞ்சலான குரலில் சொல்ல, நான் கேலியான குரலில் தொடர்ந்தேன். ஸாரி!!! ம்ம்ம் ஸாரி.!! ஸாரி கேட்டுட்டா எல்லாமே சரியா போயிடும்ல..? ஸாரியாம் ஸாரி..!! புல்ஷிட்!! நான் கோபமாய் சொல்லிவிட்டு சிகரெட்டை தூக்கி எறிந்தேன். திரும்ப நடந்து ஹாலுக்கு வந்து சோபாவில் பொத்தென்று விழுந்தேன். மேஹாவும் விறுவிறுவென என் பின்னால் நடந்து வந்தாள். எனக்கு எதிரே கிடந்த சோபாவில் கோபமாக அமர்ந்து கொண்டாள். கொஞ்சம் எரிச்சலான குரலில் என்னை பார்த்து கேட்டாள். இப்போ என்ன பண்ணலாம்னு சொல்ற நீ..? நான்.. நான் ஸாரியும் சொல்லிட்டேன்..!! இன்னும் என்ன பண்ணனும் உனக்கு? எனக்கு நீ எதுவும் பண்ண வேணாம்..!! உன் மனசுல என்ன இருக்குன்னு கேக்குறேன்..? என மனசுல இருக்குறது இன்னும் உனக்கு புரியலையா..? புரியலை..!! சொல்லு புரிஞ்சுக்குறேன்..!! நான் அவளுடைய முகத்தை கூர்மையாக பார்த்தேன். சில வினாடிகள். பின்பு கொஞ்சம் கூட தயக்கமே இல்லாமல் சொன்னேன். எல்லாத்தையும் விட்ரலாம் மேஹா..!! Aval அதிர்ந்து போனாள். அதிர்ச்சி ரேகைகள் அவளுடைய முகத்தின் ஒவ்வொரு அணுவிலும் தெரிந்தன. கலக்கமான, உடைந்து போன குரலில் கேட்டாள். எதை விட சொல்ற..? எல்லாத்தையும்..!! இந்த ஊர் சுத்துறது.. உதட்டை உரசிக்கிறது.. உருப்புடாம போன இந்த லவ்வு.. எல்லாத்தையும்!! நான் அலட்சியமாக சொல்ல, மேஹா சீறினாள். லூசாடா நீ..? பேச்சை பாரு!! தடிமாடு மாதிரி வளர்ந்திருக்க? ஒரு ப்ரொஃபஷனல் மாதிரி பேசு சும்மா எல்.கே.ஜி பையன் மாதிரி!! யாரு நான் எல்.கே.ஜி பையன் மாதிரி பேசுறனா..? ஆமாம்..!! எல்கே.ஜி பையன்தான் Teacher ஒரு நாள் திட்டிட்டா.. நான் இனிமே ஸ்கூலுக்கே போக மாட்டேன்னு அடம் புடிப்பான்.. கொஞ்சம் கூட அறிவில்லாம..!! ஓஹோ..!! சரி.. நீங்க ப்ரொஃபஷனலாவே இருங்க.. நான் எல்.கே.ஜி பையனாவே இருந்துட்டு போறேன்.. எனக்கு ஸ்கூலும் வேணாம்.. உன் லவ்வும் வேணாம்..!! கெளம்புறியா? நான் ஆத்திரமாக சொல்ல, Aval தடுமாறிப் போனாள். பாவமாக பார்த்தாள். மெல்ல தன் கையை நகர்த்தி என் தொடை மீது வைத்துக் கொண்டாள். மெல்ல தடவியபடியே கேட்டாள். ஏண்டா இப்படிலாம் பேசுற..? நான் சொல்றதை கொஞ்சம் பொறுமையா கேளு!! இங்க பாரு மேஹா..!! உன் பேச்சை கேக்குறதுக்குலாம் எனக்கு பொறுமை இல்லை..!! நான் என் முடிவை சொல்லிட்டேன்.. நீ கெளம்பலாம்..!! போ!! உன் ரூமுக்கு போ!! இனிமே நீ என்னோட பாஸ் நான் உனக்கு கீழ வேலை பாக்குறவன்.. அவ்வளவுதான் நம்ம ரிலேஷன்ஷிப்..!! நமக்குள்ள வேற எந்த சம்பந்தமும் இல்லை..!! ப்ளீஸ் அசோக்..!! நான் சொல்றதை கொஞ்சம் கேளு!! Aval கெஞ்ச, சொல்றன்ல மேஹா..? கெளம்பு!! எல்லாத்தையும் மறந்துடு!! என்று நான் மிஞ்சினேன். இப்போது மேஹா சீறினாள். திடீரென்று உச்சபட்ச குரலில் கத்தினாள். எதைடா மறக்க சொல்ற..? நான் உன்னை சின்சியரா லவ் பண்றேன்.. வாழ்ந்தா உன்கூடதான் வாழணும்னு முடிவோட இருக்கேன்..!! நீ சும்மா லூசு மாதிரி உளர்றதுக்காகலாம்.. என்னால எதையும் மறக்க முடியாது..!! நான் லூசு மாதிரி உளர்றனா? ஆமாம்..!! பின்ன? எதோ ஒரு நாள் மீட்டிங்க்ல இவரை திட்டிட்டனாம்.. Athuக்காக இவருக்கு லவ்வே வேணாமாம்


மேலும் படிக்க


Tamil Sex Story - 9
Tamil Sex Story - 9 ennai Sunnikku adimai akkina vaththi part 3(vasakar kathaikal) nan kanakka 5 manikku eluppi ked masdar vanthiddar enren avarum elumpi pathrom poy pirash aki vanthar. ked oru kaddu puks kondu vanthar. Athukku kanakku avara parththu inru iravum ingkaya enrar, ked sonnar vera vali Manaiviya nampa vaikka itha ellam kava vendi irukku enrar . (nengkalum ungkal kathaiyai engkaludan pakirunthu kollungkal . engkal thalaththil pathivu(Register)cheythu ungkal kathaiyai eluthavum) . thayavu cheythu periya kathaiyaka eluthavum . kathaiyai ingkum anuppalam : [email protected] /* */ intha kathaiyai eluthiyavar : top4botter piraku 4 poththal sodava thanthu pirichshila vai enran nanum kondupoy vachsan. ked pathrom poy 2 nimisaththila vanthar . 3 kilas kondu va enrar pirake nerru michsam iruntha sarayaththaiyum ays kaddiyum sodavum kondu vanthu pin kardanla vachsar . kanakku ompilad poddukkondu varan enraru nanum koda poy kelp panninen. Avar 3 ompilad poddukkondu vanthar nan enakkum sarayaththa tharapporankalo enru ninaichsan kanakku sonnar unakku kol ringks irukku nangka ompilad sappidum pothu ne ennaththa sappiduvay enraru piraku rendu perum sarayaththa oru ravundu mudichsangka mani 6achsu.innum michsam irukkirathu konsa sarayam than Athu oru alukke paththathu so ithukku mela adikka maddangka enru ninaichchen. anal ked oru poththal sarayam vangkinathu piraku than therichsuthu . ked pathrom poyidduthu poththaloda vanthar vanthu rathan davusara kaladdi ammanamay iru Athu than enakku pidikkum enraru Athukku kanakku sonnar ippa venddam thoddaththila marakkari pudungka velaikkarana anuppinnan Avan thirappu kendu varuvan Avan vanthu pokaddum enrar. ked kanakka keddar nalaikku nengka santhaikku poringkala enru kanakku om enrar ked sonnar nalaikku ivining varaikkum 3 perum yaliya irukkalam enru ninaichchen nengka enna enral santhaikku poren enduringka enraru kanakku sonnar Avan vanthathum thirappa kuduththu nalaikku 7 manikku santhaiyila nillu nan varan endu solli avana anuppiran enraru.kanakku keddudda sonnar sar nengka nippingka enru theriyathu Athuthan vidiya santhaikku povom enru velaikkarana vara sonnen enraru . avanum vanthu ponan . kanakku pathrom poy kaluviddu ammanamay kardanukku vanthar enna pathrom poyuddu va enran nan poy en Sunniyaiyum kundiyaiyum vadiva kaluviddu 2 perum en Sunniyaiyum kundiyaiyum nakkaporangka enru ninachsu kardanukku vanthan. piraku ked nan pathrom poyddu varan enru Avar poy oru 2 nimisaththila ammanamay vanthar. kathiraya mesayaviddu thippi poddu kala virichsu amarnthar Avar Sunni thodamaleye 90 dikiriyila nindichsu kanakku sonnar Athu unakkuththan enrar . nan pathrom poy vara 2 nimisaththila kanakku ellam solliddar enru ninaichsan . nan mulangkala ninru Avar Sunniya mananthu parththen kileena irunthathu nan mella Avar Sunniya en uthaddala kis panni methuvay Avar koddaiya nakkal nakkinen piraku Avar koddaiya en kaiyala pisansu avaroda periya Sunniya en nakkala melum kilum nakki Avar modda en echshila thuppi mellamay en vaykkulla vachchen methuvay suppi suppi Avar Sunniyoda aravashi Sunniya en vaykkulla vachsu suppinen kensa neram supiddu nan en kaiyala Avar Sunniya pidichsu adda Avar en kaiya vilakki Avar iduppila vachsu Avar 2 kaiyalayum en thalaiya pidichsu Avar Sunniya en thondai vara oththar ennakku saththi vara mathiri irunthichsu avaroda 7 inshi sunniyila 4 inshi en vaykkulla pochsu.nan keddukku suppiratha parththa kanakku than Sunniya mellamay addikkondu irunthar 20 nimisam Avar en vaykkulla Avar Sunniya suppa vachsar. piraku oru nimisham nan Avar Sunniya envayil irunthu veliya eduththu avara parththen Avar shirichshikonde en vaya thudaichsu en vayila kis panni thirumpavum Avar Sunniya en vayila vachsu en thalaiya pidichsu Avar Sunniya en vaykkulla vachsu en thalaiya melum kiluma addinar. oru 2 nimisham nan Avar Sunniya suppa Avar enna mela thokki en vaya Avar kaiyala thudaichsu en vayila Avar vaya vachsu en echshil ellam urunshi eduththu Avar Sunniya vekamay addinar . avarukku varappokuthu enru therinsuthu aduththa chekkan Avar thanniya en vayirukku mela viddar Athu valinsu en Sunni vara pochsu. ked Avar thanniya en vayuru en Sunni ella idamum appinar enakku enda ippadi cheyyurar enru erichsalay irunthichsu enna oru nimisham kis pannina piraku en neththiyila kis panni Avar kathiraiyila irunthar. nan elumpi kaluviddu varan enru elumpinen. Avar enna thirumpi kanakkoda Sunniya suppachsonnar. kanakkoda Sunni irumpu mathiri virachsu 90 dikiriyila ninduchsu nan Avar Sunniya mudinsa varai en vaykkulla viddu vekamay suppinen oru elu addu nimisaththila Avar than Sunniya en vayila irunthu eduththu enna Avar thudaiyila irukkachchelli Avar thanniya en vayiththila viddar rendu peroda thanniyum en vayiththilaiyum en Sunni koddai ena ella idamum thayir mathiri pisu pisu enru oddikkondu irunthathu. oru 5 nimisham nan Avar madiyila irunthan . piraku Avarkal klasla iruntha michsa sarayaththaiyum kudichsuddu 3 perum pathrom poy kaluvi enakku sop poddu vadivay Avarkal sunniyila irunthu vantha thanniya kaluvi viddarkal piraku 3 perum sappidom. veliya poy oru mani neram Schoolla yar yar kundi perusu entha dichsarukku mulai perusu enru jok adichsu kathaichsam . orumani neram kalichsu marupadiyum sarayaththa kudikka thodankinangka kanakku keddoda kathila etho mellamay sonnar nan enna enru kedden rendu perum shirichsu ondum illa enrarkal . rendo peru rendu rendu pek adichsangka ked van mor enrar. kanakku enakku pothum nengka edungka enrar ked mondavathu pekkai mudichsu 3 perum pedrom ponom. enna naduvila padukka vachsu kanakku en Sunniya suppaththodankinar ked en vayir kis panni en mulaiya pal kudikkira mathiri mari mari en rendu mulaiyaiyum urinshi urunshi sappinar. piraku elumpi poy thirumpa vanthar . vanthu kanakkoda kundiya thaddinar kanakku en Sunniya Avar vayil irunthu eduththu mela vanthu en mulaiya suppa thodangkinar ked en kundikkulla kaththarikkaya vachsu en Sunniya supinar Avar rendu kaiyaiyum en kundikku keela vachsu en kundiya masaj panni panni Avar kadda viralal kaththarikkaya konsam kensama en kundikkulla viddu en Sunniya veriththanamay suppinar kanakku en mulaiya suppa ked en Sunniya suppa or 40 nimisaththila enakku etho cheythichsu nan sorkkaththu pora mathiri irunthichsu. intha mathiri ivangka rendu perum enna ippadi kasakki pulinsathu illa . nan en kundiya mela thokki a a a enren keddukku enakku varappokuthu enru therinsuthu ave en Sunniya vayil irunthu enduththu Avar kaiyala vekama addinar en Sunni muthal muraiya en thanniya kakkichsu oru damlar thannila oru soddu pal kalanthal eppadi irukkumo appadi pathi thanni pathi pal pola vanthichsu. ked en thanniya en vayiththila Avar viralala thadavi en vayiththa nakkinar kanakkum vanthu en vayiththila iruntha en thanniya nakkinar rendu perum nayappola enna nakkinarkal pira en sunniyila iruntha michsaththaiyum suppi kuchsangka . nan manathukkulla ninaichsan ivangka thanniya en vayiththilaiyum en Sunnilaiyum vidurangka ana en thanniya rendu perum nakki kudikkirangka enru .piraku pathilaiyum nane enakku sonnen veriyila chensuddangka enru.piraku rendu perum en rendu mulaiyaiyum supikkonde en udampa thadavikkoduththangka oru 10 nimisam kalichsu nan pathrom poyddu varan enru elumpi ponen.eppayume rendu porum vanthu kaluvi viduvangka ippa rendu perum kaddillaiye paduththirunthangka nanu poy kaluvi viddu kannadiya parththen en Sunni normala vida konsam veengki irunthathu en mulaikal rendum shivaththu perusa veengki irunthathu. konsam valiyoda pedrom vanthen rendu perum madda. kuradda viddu nalla thongkikkondu irunthangka nan oru pedsheedda eduththu kila poddu paduththu thongkiren. kalaiyila 8 manikku elumpi parththen kanakku santhaikku poyddar. nan pathrompoy thirumpa vanthu kedda sar enren Avar elumpi pathrom poy vara kanakkum vanthar nangka rendu peru ammanamay irunthom kanakku shirichsar ked sonar ippathan elumpinam enru kanakku en Sunniyaiyum mulaiyaiyum parththu sonnar paiyan periyan aki viddan enru keddum kanakkum chernthu shirichsangka en Sunniyoda veekkam konsam kurainsu irunthathu. kanakku sonnar muthal murai thanni varumpothu inpadi veengkum enru enakku thanni vantha santhosam athoda konsam vali ked enna kaddi pidichsu pis panninar appo Avar kai en mulaiyila pada nan a enren kanakku sonnar ayil masaj cheythal sari ayidum muthal murai thanni varumpothu ippadi udampila marram varum enru enakku oru arikkai viddar piraku kanakku sonnar iddaliyum thosaiyum kondu vanthirukkiran 3 porum sappiduvom enrar. ara mani neraththila sappiddu muchsom piraku rendu perum peppar padichsangka piraku 9 manikku 3 perum kardanukku ponom kanakku ennai mesai mela padukkachsonnar. nan ninaichsan ivangka vidiyave thodangkiddangka enru. kanakku nallennaiya kondu vanthu en mela oththi masaj panninar . ked muthukaiyum kanakku kundikku keelaiyum aluththi masaj panni piraku ennai thirumpi padukka vachsu en mulai Sunni vayiru kal kai ellam nalla amaththi viddangka piraku kanakku keddukkum ked kanakkukkum enney vachsu masaj panni ennai oru thunda poddu pullu mela padukka sonnar nan kalai veyilla mukaththa modi oru ara mani neram paduththan piraku 3 perum kulichsom. kanakku puthu padam vangki vanthanan parththiddu veliya poy sappiddu appadiye pichsukkum poy varuvam enrar pichshila thodarum NEXT PART


மேலும் படிக்க


Tamil Sex Story - 8
Tamil Sex Story - 8 என்னை Sunniக்கு அடிமை ஆக்கின வாத்தி part 3(வாசகர் கதைகள்) நான் கணக்க 5 மணிக்கு எழுப்பி ஹெட் மாஸ்டர் வந்திட்டார் என்றேன் அவரும் எழும்பி பாத்ரூம் போய் பிரஷ் ஆகி வந்தார். ஹெட் ஒரு கட்டு புக்ஸ் கொண்டு வந்தார். Athuக்கு கணக்கு அவர பார்த்து இன்று இரவும் இங்கயா என்றார், ஹெட் சொன்னார் வேற வழி Manaiviய நம்ப வைக்க இத எல்லாம் காவ வேண்டி இருக்கு என்றார் . (நீங்களும் உங்கள் கதையை எங்களுடன் பகிருந்து கொள்ளுங்கள் . எங்கள் தளத்தில் பதிவு(Register)செய்து உங்கள் கதையை எழுதவும்) . தயவு செய்து பெரிய கதையாக எழுதவும் . கதையை இங்கும் அனுப்பலாம் : [email protected] /* */ இந்த கதையை எழுதியவர் : top4botter பிறகு 4 போத்தல் சோடவ தந்து பிறிச்சில வை என்றான் நானும் கொண்டுபோய் வச்சன். ஹெட் பாத்ரூம் போய் 2 நிமிசத்தில வந்தார் . 3 கிளாஸ் கொண்டு வா என்றார் பிறகே நேற்று மிச்சம் இருந்த சாராயத்தையும் ஐஸ் கட்டியும் சோடாவும் கொண்டு வந்து பின் கார்டன்ல வச்சார் . கணக்கு ஒம்பிலட் போட்டுக்கொண்டு வாறன் என்றாரு நாணும் கூட போய் ஹெல்ப் பண்ணினேன். Avar 3 ஒம்பிலட் போட்டுக்கொண்டு வந்தார் நான் எனக்கும் சாராயத்த தரப்போரான்களோ என்று நினைச்சன் கணக்கு சொன்னார் உனக்கு கூல் ரிங்க்ஸ் இருக்கு நாங்க ஒம்பிலட் சாப்பிடும் பொது நீ என்னத்த சாப்பிடுவாய் என்றாரு பிறகு ரெண்டு பெரும் சாராயத்த ஒரு ரவுண்டு முடிச்சாங்க மணி 6ஆச்சு.இன்னும் மிச்சம் இருக்கிறது கொஞ்ச சாராயம் தான் Athu ஒரு ஆளுக்கே பத்தாது சோ இதுக்கு மேல அடிக்க மாட்டாங்க என்று நினைச்சேன். ஆனால் ஹெட் ஒரு போத்தல் சாராயம் வாங்கினது பிறகு தான் தெரிச்சுது . ஹெட் பாத்ரூம் போயிட்டுது போத்தலோட வந்தார் வந்து ரதன் டவுசர கலட்டி அம்மனமாய் இரு Athu தான் எனக்கு பிடிக்கும் என்றாரு Athuக்கு கணக்கு சொன்னார் இப்ப வேண்ட்டாம் தோட்டத்தில மரக்கறி புடுங்க வேலைக்காறன அனுப்பின்னான் Avan திறப்பு கெண்டு வருவான் Avan வந்து போகட்டும் என்றார். ஹெட் கணக்க கேட்டார் நாளைக்கு நீங்க சந்தைக்கு போறிங்களா என்று கணக்கு ஓம் என்றார் ஹெட் சொன்னார் நாளைக்கு இவினிங் வரைக்கும் 3 பெரும் யாளிய இருக்கலாம் என்று நினைச்சேன் நீங்க என்ன என்றால் சந்தைக்கு போறேன் என்டுரிங்க என்றாரு கணக்கு சொன்னார் Avan வந்ததும் திறப்ப குடுத்து நாளைக்கு 7 மணிக்கு சந்தையில நில்லு நான் வாறன் எண்டு சொல்லி அவன அனுப்பிறன் என்றாரு.கணக்கு ஹெட்டுட்ட சொன்னார் சார் நீங்க நிப்பீங்க என்று தெரியாது Athuதான் விடிய சந்தைக்கு போவோம் என்று வேலைக்காறன வர சொன்னேன் என்றாரு . அவனும் வந்து போனான் . கணக்கு பாத்ரூம் போய் கழுவிட்டு அம்மணமாய் கார்டனுக்கு வந்தார் என்ன பாத்ரூம் போயுட்டு வா என்றான் நான் போய் என் Sunniயையும் குண்டியையும் வடிவா கழுவிட்டு 2 பெரும் என் Sunniயையும் குண்டியையும் நக்கபோரங்க என்று நினச்சு கார்டனுக்கு வந்தன். பிறகு ஹெட் நான் பாத்ரூம் போய்ட்டு வாறன் என்று Avar போய் ஒரு 2 நிமிசத்தில அம்மனமாய் வந்தார். கதிரய மேசயவிட்டு திப்பி போட்டு கால விரிச்சு அமர்ந்தார் Avar Sunni தொடாமலேயே 90 டிகிரியில நிண்டிச்சு கணக்கு சொன்னார் Athu உணக்குத்தான் என்றார் . நான் பாத்ரூம் போய் வாற 2 நிமிசத்தில கணக்கு எல்லாம் சொல்லிட்டார் என்று நினைச்சன் . நான் முழங்கால நின்று Avar Sunniய மணந்து பார்த்தேன் கிளீனா இருந்தது நான் மெல்ல Avar Sunniய என் உதட்டால கிஸ் பண்ணி மெதுவாய் Avar கொட்டைய நாக்கால் நக்கினேன் பிறகு Avar கொட்டைய என் கையாள பிசஞ்சு அவரோட பெரிய Sunniய என் நாக்கால மேலும் கிலும் நக்கி Avar மொட்ட என் எச்சில துப்பி மெல்லமாய் என் வாய்க்குள்ள வச்சேன் மெதுவாய் சூப்பி சூப்பி Avar Sunniயோட அரவாசி Sunniய என் வாய்க்குள்ள வச்சு சூப்பினேன் கெஞ்ச நேரம் சூபிட்டு நான் என் கையாள Avar Sunniய பிடிச்சு ஆட்ட Avar என் கைய விலக்கி Avar இடுப்பில வச்சு Avar 2 கையலயும் என் தலைய பிடிச்சு Avar Sunniய என் தொண்டை வர ஒத்தார் என்னக்கு சத்தி வாற மாதிரி இருந்திச்சு அவரோட 7 இஞ்சி சுன்ணியில 4 இஞ்சி என் வாய்க்குள்ள போச்சு.நான் ஹெட்டுக்கு சூப்பிறத பார்த்த கணக்கு தன் Sunniய மெல்லமாய் ஆட்டிக்கொண்டு இருந்தார் 20 நிமிசம் Avar என் வாய்க்குள்ள Avar Sunniய சூப்ப வச்சார். பிறகு ஒரு நிமிஷம் நான் Avar Sunniய என்வாயில் இருந்து வெளிய எடுத்து அவர பார்த்தேன் Avar சிரிச்சிகொண்டே என் வாய துடைச்சு என் வாயில கிஸ் பண்ணி திரும்பவும் Avar Sunniய என் வாயில வச்சு என் தலைய பிடிச்சு Avar Sunniய என் வாய்க்குள்ள வச்சு என் தலைய மேலும் கிலும ஆட்டினார். ஒரு 2 நிமிஷம் நான் Avar Sunniய சூப்ப Avar என்ன மேல தூக்கி என் வாய Avar கையாள துடைச்சு என் வாயில Avar வாய வச்சு என் எச்சில் எல்லாம் உறுஞ்சி எடுத்து Avar Sunniய வேகமாய் ஆட்டினார் . அவருக்கு வரப்போகுது என்று தெரிஞ்சுது அடுத்த செக்கன் Avar தண்ணிய என் வயிறுக்கு மேல விட்டார் Athu வழிஞ்சு என் Sunni வர போச்சு. ஹெட் Avar தண்ணிய என் வயுறு என் Sunni எல்லா இடமும் அப்பினார் எனக்கு ஏன்டா இப்படி செய்யுறார் என்று எரிச்சலாய் இருந்திச்சு என்ன ஒரு நிமிஷம் கிஸ் பண்ணின பிறகு என் நெத்தியில கிஸ் பண்ணி Avar கதிரையில இருந்தார். நான் எழும்பி கழுவிட்டு வாறன் என்று எழும்பினேன். Avar என்ன திரும்பி கணக்கோட Sunniய சூப்பச்சொன்னார். கணக்கோட Sunni இரும்பு மாதிரி விரச்சு 90 டிகிரியில நிண்டுச்சு நான் Avar Sunniய முடிஞ்ச வரை என் வாய்க்குள்ள விட்டு வேகமாய் சூப்பினேன் ஒரு எழு அட்டு நிமிசத்தில Avar தன் Sunniய என் வாயில இருந்து எடுத்து என்ன Avar துடையில இருக்கச்செல்லி Avar தண்ணிய என் வயித்தில விட்டார் ரெண்டு பேரோட தண்ணியும் என் வயித்திலையும் என் Sunni கொட்டை என எல்லா இடமும் தயிர் மாதிரி பிசு பிசு என்று ஒட்டிக்கொண்டு இருந்தது. ஒரு 5 நிமிஷம் நான் Avar மடியில இருந்தான் . பிறகு Avarகள் க்ளாஸ்ல இருந்த மிச்ச சாராயத்தையும் குடிச்சுட்டு 3 பெரும் பாத்ரூம் போய் கழுவி எனக்கு சோப் போட்டு வடிவாய் Avarகள் சுன்ணியில இருந்து வந்த தண்ணிய கழுவி விட்டார்கள் பிறகு 3 பெரும் சாப்பிடோம். வெளிய போய் ஒரு மணி நேரம் Schoolல யார் யார் குண்டி பெருசு எந்த டீச்சருக்கு முளை பெருசு என்று ஜோக் அடிச்சு கதைச்சம் . ஒருமணி நேரம் கழிச்சு மறுபடியும் சாராயத்த குடிக்க தொடன்கினங்க கணக்கு ஹெட்டோட காதில எதோ மெல்லமாய் சொன்னார் நான் என்ன என்று கேட்டேன் ரெண்டு பெரும் சிரிச்சு ஒண்டும் இல்ல என்றார்கள் . ரெண்டோ பேரு ரெண்டு ரெண்டு பேக் அடிச்சாங்க ஹெட் வன் மோர் என்றார். கணக்கு எனக்கு போதும் நீங்க எடுங்க என்றார் ஹெட் மூண்டாவது பேக்கை முடிச்சு 3 பெரும் பெட்ரூம் போனோம். என்ன நடுவில படுக்க வச்சு கணக்கு என் Sunniய சூப்பத்தொடன்கினார் ஹெட் என் வாயிற் கிஸ் பண்ணி என் முலைய பால் குடிக்கிற மாதிரி மாறி மாறி என் ரெண்டு முலையையும் உறிஞ்சி உறுஞ்சி சப்பினார். பிறகு எழும்பி போய் திரும்ப வந்தார் . வந்து கணக்கோட குண்டிய தட்டினார் கணக்கு என் Sunniய Avar வாயில் இருந்து எடுத்து மேல வந்து என் முலைய சூப்ப தொடங்கினார் ஹெட் என் குண்டிக்குள்ள கத்தரிக்காய வச்சு என் Sunniய சூபினார் Avar ரெண்டு கையையும் என் குண்டிக்கு கீழ வச்சு என் குண்டிய மசாஜ் பண்ணி பண்ணி Avar கட்ட விரலால் கத்தரிக்காய கொஞ்சம் கெஞ்சமா என் குண்டிக்குள்ள விட்டு என் Sunniய வெறித்தனமாய் சூப்பினார் கணக்கு என் முலைய சூப்ப ஹெட் என் Sunniய சூப்ப ஓர் 40 நிமிசத்தில எனக்கு எதோ செய்திச்சு நாண் சொர்க்கத்து போற மாதிரி இருந்திச்சு. இந்த மாதிரி இவங்க ரெண்டு பெரும் என்ன இப்படி கசக்கி புளிஞ்சது இல்ல . நான் என் குண்டிய மேல தூக்கி ஆ ஆ ஆ என்றேன் ஹெட்டுக்கு எனக்கு வரப்போகுது என்று தெரிஞ்சுது அவே என் Sunniய வாயில் இருந்து எண்டுத்து Avar கையாள வேகமா ஆட்டினார் என் Sunni முதல் முறையா என் தண்ணிய கக்கிச்சு ஒரு டம்ளர் தண்ணீல ஒரு சொட்டு பால் கலந்தால் எப்படி இருக்குமோ அப்படி பாதி தண்ணி பாதி பால் போல வந்திச்சு. ஹெட் என் தண்ணிய என் வயித்தில Avar விரலால தடவி என் வயித்த நக்கினார் கணக்கும் வந்து என் வயித்தில இருந்த என் தண்ணிய நக்கினார் ரெண்டு பெரும் நாயப்போல என்ன நக்கினார்கள் பிற என் சுன்ணியில இருந்த மிச்சத்தையும் சூப்பி குச்சாங்க . நாண் மனதுக்குள்ள நினைச்சன் இவங்க தண்ணிய என் வயித்திலையும் என் Sunniலையும் விடுறாங்க ஆனா என் தண்ணிய ரெண்டு பெரும் நக்கி குடிக்கிறாங்க என்று .பிறகு பதிலையும் நானே எனக்கு சொன்னேன் வெறியில செஞ்சுட்டங்க என்று.பிறகு ரெண்டு பெரும் என் ரெண்டு முலையையும் சூபிக்கொண்டே என் உடம்ப தடவிக்கொடுத்தாங்க ஒரு 10 நிமிசம் கழிச்சு நாண் பாத்ரூம் போய்ட்டு வாரன் என்று எழும்பி போனேன்.எப்பயுமே ரெண்டு போரும் வந்து கழுவி விடுவாங்க இப்ப ரெண்டு பெரும் கட்டில்லையே படுத்திருந்தாங்க நானு போய் கழுவி விட்டு கண்ணாடிய பார்த்தேன் என் Sunni நோர்மல விட கொஞ்சம் வீங்கி இருந்தது என் முலைகள் ரெண்டும் சிவத்து பெருசா வீங்கி இருந்தது. கொஞ்சம் வலியோட பெட்ரூம் வந்தேன் ரெண்டு பெரும் மட்ட. குறட்ட விட்டு நல்லா தூங்கிக்கொண்டு இருந்தாங்க நாண் ஒரு பெட்சீட்ட எடுத்து கிழ போட்டு படுத்து தூங்கிறேன். காலையில 8 மணிக்கு எழும்பி பார்த்தேன் கணக்கு சந்தைக்கு போய்ட்டார். நாண் பாத்ரூம்போய் திரும்ப வந்து ஹெட்ட சார் என்றேன் Avar எழும்பி பாத்ரூம் போய் வர கணக்கும் வந்தார் நாங்க ரெண்டு பேரு அம்மனமாய் இருந்தோம் கணக்கு சிரிச்சார் ஹெட் சொனார் இப்பதான் எழும்பிணம் என்று கணக்கு என் Sunniயையும் முலையையும் பார்த்து சொன்னார் பையன் பெரியன் ஆகி விட்டான் என்று ஹெட்டும் கணக்கும் சேர்ந்து சிரிச்சாங்க என் Sunniயோட வீக்கம் கொஞ்சம் குறைஞ்சு இருந்தது. கணக்கு சொன்னார் முதல் முறை தண்ணி வரும்போது இன்படி வீங்கும் என்று எனக்கு தண்ணி வந்த சந்தோசம் அதோட கொஞ்சம் வலி ஹெட் என்ன கட்டி பிடிச்சு பிஸ் பண்ணினார் அப்போ Avar கை என் முலையில பட நாண் ஆ என்றேன் கணக்கு சொன்னார் ஆயில் மசாஜ் செய்தால் சரி ஆயிடும் முதல் முறை தண்ணி வரும்போது இப்படி உடம்பில மாற்றம் வரும் என்று எனக்கு ஒரு அறிக்கை விட்டார் பிறகு கணக்கு சொன்னார் இட்டலியும் தோசையும் கொண்டு வந்திருக்கிரன் 3 போரும் சாப்பிடுவோம் என்றார். அர மணி நேரத்தில சாப்பிட்டு முச்சோம் பிறகு ரெண்டு பேரும் பேப்பர் படிச்சாங்க பிறகு 9 மணிக்கு 3 பெரும் கார்டனுக்கு போனோம் கணக்கு என்னை மேசை மேல படுக்கச்சொன்னார். நான் நினைச்சன் இவங்க விடியவே தொடங்கிட்டாங்க என்று. கணக்கு நல்லெண்ணைய கொண்டு வந்து என் மேல ஊத்தி மசாஜ் பண்ணினார் . ஹெட் முதுகையும் கணக்கு குண்டிக்கு கீழையும் அழுத்தி மசாஜ் பண்ணி பிறகு என்னை திரும்பி படுக்க வச்சு என் முளை Sunni வயிறு கால் கை எல்லாம் நல்லா அமத்தி விட்டங்க பிறகு கணக்கு ஹெட்டுக்கும் ஹெட் கணக்குக்கும் எண்ணெய் வச்சு மசாஜ் பண்ணி என்னை ஒரு துண்ட போட்டு புல்லு மேல படுக்க சொன்னார் நாண் காலை வெயில்ல முகத்த மூடி ஒரு அர மணி நேரம் படுத்தான் பிறகு 3 பெரும் குளிச்சோம். கணக்கு புது படம் வாங்கி வந்தனான் பார்த்திட்டு வெளிய போய் சாப்பிட்டு அப்படியே பீச்சுக்கும் போய் வருவம் என்றார் பீச்சில தொடரும் NEXT PART


மேலும் படிக்க


Tamil Sex Story - 7